• thitheonong@gmail.com
  • 0768607539
  • Giờ làm việc từ Thứ 2 - Chủ Nhật. Từ 8h30 - 17h30

Cửa Hàng THỊT HEO NÓNG Tại TP.HCM

17/03/2023

Administrator

177

   Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thịt heo như thịt heo mát, thịt heo đông lạnh,... được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, thịt heo nóng vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình vì độ tươi ngon. Vì thế mà các cửa hàng thịt heo nóng tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện ngày càng nhiều.

 

1. Tại sao nên ăn thịt heo nóng?

   Thịt heo nóng là thịt heo vừa được lấy ra từ lò mổ, đang rất được ưa chuộng hiện nay. Các cơ sở cung cấp thịt heo nóng tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện ngày một nhiều hơn. Thịt heo đông lạnh, thịt heo mát hiện nay trên thị trường có ưu điểm là bảo quản được lâu tuy nhiên độ ngon, chất lượng bị giảm đi rất nhiều so với thịt heo nóng, giá thành cao.

Cửa Hàng THỊT HEO NÓNG Tại TP.HCM - Thịt Heo Nóng

   Chính vì thế, thịt heo nóng trở nên phổ biến trên thị trường, có thể dễ dàng mua bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, với độ mềm và mọng nước, màu sắc tốt, đây là sự lựa chọn tốt để nấu các món ăn ngon cho gia đình của bạn.

 

2. Thế nào là thịt heo nóng tươi ngon?

2.1 Về mùi thịt
   Thịt heo nóng tươi ngon có mùi thơm đặc trưng của thịt, không có mùi hôi tanh hay hăng mũi, không gây khó chịu. Nếu miếng thịt ngửi có mùi lạ, ôi thiu là thịt không được bảo quản trong điều kiện phù hợp, bị hỏng.

Cửa Hàng THỊT HEO NÓNG Tại TP.HCM - Thịt Heo Nóng

2.2 Về màu sắc thịt
   Thịt heo tươi ngon là thịt heo tươi mới, vừa mới được ra lò. Màu sắc thịt tươi sáng, thường là màu đỏ nhạt hay hồng nhạt, phần mỡ có màu trắng trong hay hơi ngà ngà. Không nên chọn những miếng thịt có màu sắc lạ, quá sậm màu hay nhợt nhạt. Tuyệt đối không mua những miếng thịt có bề mặt bóng loáng, chạm vào hơi nhớt ở đầu ngón tay.

2.3 Về lớp mỡ, da thịt
   Lựa chọn những miếng thịt heo có thịt và mỡ kết cấu riêng biệt nhưng phải dính chặt vào nhau. Lớp mỡ dày từ 1.5 đến 2 lóng tay là heo được nuôi trong điều kiện bình thường. Đặc điểm dễ nhất để nhận biết thịt heo không bị nuôi thúc trọng là thịt có lớp mỡ vừa phải, da dày.

Cửa Hàng THỊT HEO NÓNG Tại TP.HCM - Thịt Heo Nóng

2.4 Về độ đàn hồi thịt
   Bạn dùng tay ấn thử vào miếng thịt, thấy miếng thịt có độ đàn hồi tốt. Sau khi rút tay, miếng thịt trở lại hình dáng ban đầu, không có vết lõm trên mặt thì đó là thịt tươi ngon.

   Khi chạm vào thấy thớ thịt săn chắc, không nhão hay quá cứng, không có nhớt dịch chảy ra thì yên tâm chọn mua.

 

3. Dấu hiệu nhận biết thịt heo hỏng, bị bệnh

   Cần tránh lựa chọn những miếng thịt heo có màu sắc nhợt nhạt, chạm vào thấy chảy dịch, thịt nhão, ngửi thấy có mùi lạ.

   Thịt heo bị nhiễm màu vàng là biểu hiện của heo bị bệnh viêm gan.

   Khi quan sát trên da thấy các vết bầm tím, tụ máu hay vết xuất huyết, tuyệt đối không mua. Đây là dấu hiệu của heo bị tụ huyết trùng hay bị thương hàn.

Cửa Hàng THỊT HEO NÓNG Tại TP.HCM - Thịt Heo Nóng

4. Cửa hàng Thịt Heo Nóng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thịt heo nóng - thitheonong.com
   Ở nước ta hiện nay có nhiều nguồn cung cấp thịt heo nóng uy tín và chất lượng. Nếu bạn muốn mua thịt heo nóng giá sỉ, chất lượng đảm bảo thịt tươi nóng, thitheonong.com là lựa chọn không thể không kể đến. Đây là một địa điểm bán thịt heo nóng uy tín được cấp phép bởi bộ Công Thương, là địa điểm cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn thịt heo nóng, tươi ngon trong ngày.

   Với kinh nghiệm nhiều năm, thitheonong.com luôn bảo đảm những miếng thịt được giao đến tay người tiêu dùng là những miếng thịt vô cùng tươi ngon, được lấy ở trong ngày và được cơ quan thú y đóng dấu kiểm dịch an toàn thực phẩm.

   Thitheonong.com mang đến dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất với nguồn thịt heo chất lượng cùng với chính sách ưu đãi không thể bỏ qua.

Địa chỉ cửa hàng: 105 Chu Thiên, Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh