• thitheonong@gmail.com
  • 0768607539
  • Giờ làm việc từ Thứ 2 - Chủ Nhật. Từ 8h30 - 17h30

Mua Thịt Heo Giá Sỉ Ở Đâu Tại TPHCM An Toàn, Chất Lượng

14/07/2022

Administrator

109

   Thịt heo là món ăn quen thuộc hằng ngày của người dân Việt Nam. Ở TPHCM, một trong những thành phố đông dân nhất cả nước thì lượng thịt heo tiêu thụ cũng thuộc top đầu. Vì thế các nơi cung cấp thịt heo cho TPHCM có rất nhiều.
 

Mua Thịt Heo Giá Sỉ Ở Đâu Tại TPHCM An Toàn, Chất Lượng

   Tuy nhiên, hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn đang ngày càng nhiều lên. Do đó việc tìm mua thịt heo giá sỉ ở đâu tại TPHCM mà vừa rẻ vừa an toàn rất khó. Nhưng không sao, bài viết này có thể giúp bạn tìm kiếm được đơn vị` cung cấp thịt heo uy tín, chất lượng. 
 

1. Những tiêu chí đánh giá thịt heo chất lượng

   Mọi người nên biết, thịt heo chất lượng cần được đảm bảo các tiêu chí sau đây:

1.1 Về mặt hình thức

   Thịt heo chất lượng phải đảm bảo không chứa các tạp chất, dị vật khác như bùn đất, bụi bẩn,... Thịt heo phải không chứa các chất hóa học, chất bảo quản hay chất tạo màu.
   Đặc biệt trong phần thịt không được có chất tạo nạc hay thuốc kháng sinh. Bởi đó là những chất sẽ tích tụ và gây bệnh cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Mua Thịt Heo Giá Sỉ Ở Đâu Tại TPHCM An Toàn, Chất Lượng

 

   Thịt heo phải đảm bảo không chứa các ký sinh trùng, vi trùng và các loại giun sán như sán dây, giun bao,...

1.2 Nguồn gốc của heo

Thịt heo đảm bảo an toàn, chất lượng thì phải có nguồn gốc rõ ràng. Heo khi nuôi phải được cho ăn thức ăn sạch, không chứa chất tạo nạc, tăng trọng. Khu chăn nuôi heo phải đảm bảo vệ sinh, không gây ô nhiễm cho môi trường. Heo phải được tắm rửa và vệ sinh thường xuyên.
 

 

Mua Thịt Heo Giá Sỉ Ở Đâu Tại TPHCM An Toàn, Chất Lượng

 

1.3 Quá trình giết mổ và bày bán

   Đây là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá chất lượng thịt heo. Nơi giết mổ heo phải được vệ sinh thường xuyên để loại bỏ hết các mầm bệnh. Bên cạnh đó, quá trình vận chuyển thịt heo và nơi bày bán cũng phải được đảm bảo.

Mua Thịt Heo Giá Sỉ Ở Đâu Tại TPHCM An Toàn, Chất Lượng

 

   Hiện nay có nhiều tiểu thương chỉ vì tiền mà không quan tâm đến chất lượng. Nhiều sàn xe, nơi bày bán rất bẩn và cực kỳ mất vệ sinh. Việc này góp phần tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào thịt và phát triển. Vì thế nên khâu bày bán và giết mổ này là hai khâu quyết định đến chất lượng thịt heo. Dù cho khâu chăn nuôi có sạch và thịt heo có đảm bảo tiêu chuẩn.

2. Cập nhật giá thịt heo tại TPHCM hiện nay

   Hiện nay giá thịt heo ở TPHCM cũng như các khu vực miền nam đang giảm. Giá heo hơi tại TPHCM hiện đang giảm 4.000 đồng/kg xuống mức 58.000 đồng/kg. Giá thịt heo này sẽ khiến cho người chăn nuôi gặp khó khăn. Tuy nhiên điều này lại có lợi cho người mua, nhất là khi mua thịt heo với giá sỉ.  
 

3. Mua thịt heo giá sỉ ở đâu tại TPHCM

   Hiện nay, để tìm mua thịt heo giá sỉ ở TPHCM không hề khó. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp thịt heo giá sỉ với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Dưới đây là một số nơi mà các bạn có thể tham khảo và tìm mua thịt heo với giá sỉ tại TPHCM:
   Cung cấp thịt heo THỊT HEO NÓNG. Ở đây chuyên cung cấp thịt heo nóng và sạch cho các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, trường học, khu công nghiệp,... Đây là nơi cung cấp thịt heo sỉ lẻ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Và chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng đã qua kiểm định của cục VSATTP.  
 

 

Mua Thịt Heo Giá Sỉ Ở Đâu Tại TPHCM An Toàn, Chất Lượng

 

   Để trả lời cho câu hỏi “Mua thịt heo giá sỉ ở đâu tại TPHCM?” thực ra không khó. Bài viết trên đã mang lại cho các bạn một số thông tin về các tiêu chí để đánh giá thịt heo chất lượng. Và bên cạnh đó là các địa chỉ bỏ sỉ thịt heo tại TPHCM. Qua đó có thể giúp các bạn lựa chọn ra những địa điểm mua thịt heo với giá sỉ chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe.