• thitheonong@gmail.com
  • 0768607539
  • Giờ làm việc từ Thứ 2 - Chủ Nhật. Từ 8h30 - 17h30

Chính sách Thịt Heo Nóng

07/08/2022

Administrator

607

   Hiện nay với sự xuất hiện của nhiều mặc hàng, đặc biệt là thực phẩm thì nhiều chính sách khác nhau cũng được ra đời từ nó. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chính sách thịt heo nóng ở thitheonong.com nhé!


1. Nơi cung cấp sỉ lẻ thịt heo nóng tươi ngon, uy tín
   Ở nước ta hiện nay, có rất nhiều nguồn cung cấp thịt uy tín, chất lượng trong số đó không thể không kể đến thitheonong.com.                   Thitheonong.com là một nơi bán thịt heo uy tín được cấp phép hành nghề bởi bộ Công Thương và là một trong những nơi cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn thịt heo nóng, tươi ngon trong ngày tại thành phố Hồ Chí Minh. 
   Thịt heo nóng luôn mang đến cho bạn những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất với nguồn thịt heo đảm bảo chất lượng cùng với nhiều chính sách ưu đãi không thể bỏ qua. 
   Với kinh nghiệm nhiều năm buôn bán thịt heo, chúng tôi luôn bảo đảm rằng những miếng thịt heo được giao đến cho người sử dụng là những miếng thịt vô cùng tươi ngon, được lấy trong ngày và được đóng dấu kiểm dịch an toàn thực phẩm bởi cơ quan thú y. 

2. Chính sách thịt heo nóng của thitheonong.com
   Là doanh nghiệp tiên phong trong việc mua bán thịt heo, chúng tôi luôn thực hiện tốt các chính sách quản lý thịt heo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Hiện nay ở thitheonong.com chúng tôi luôn tuân thủ các chính sách về thịt heo nóng cụ thể sau đây:
- Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng thịt trước khi giao đến tay người tiêu dùng
   Trước khi trao sản phẩm đến tay người sử dụng, chúng tôi không quên kiểm định lại chất lượng sản phẩm một lần nữa vì thế nên thịt heo lúc nào cũng đảm bảo độ ngon nhất định.
- Các quy trình giết mổ đảm bảo luôn giữ được vệ sinh an toàn thực phẩm
Một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi được tin tưởng và là lựa chọn của nhiều gia đình đó là quy trình giết mổ heo luôn được giữ vệ sinh tuyệt đối, không bơm nước vào heo và sử dụng hormon tăng trưởng để tiêm vào heo trước khi giết mổ.
- Quy trình đóng gói kỹ càng, vẫn đảm bảo độ tươi ngon của thịt trong quá trình vận chuyển
Một trong những việc luôn được thitheonong.com ưu tiên hàng đầu đó là đóng gói kỹ lưỡng để trong quá trình vận chuyển không có các tác nhân nào từ bên ngoài tác động làm giảm chất lượng thịt. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nơi để bạn gửi gắm niềm tin
- Chính sách giao hàng trong ngày.
Đối với những khách hàng có nhu cầu mua thịt theo tại thitheonong.com nên đặt hàng trước 1 ngày để chúng tôi có thể tổng hợp số lượng hàng và giao cho các bạn những thực phẩm tươi ngon nhất trong ngày. 
- Chính sách đổi trả khi hàng đã vận chuyển xảy ra sự cố
Nếu trong quá trình giao nhận hàng có bất kì sự cố nào đáng tiếc xảy ra từ chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua số điện thoại 0768.607.539 hoặc fanpage Facebook để có những, lời giải thích và đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng dành cho bạn.


3. Hình thức thanh toán và quy trình đặt hàng tại thitheonong.com
- Hình thức thanh toán
   Hiện nay tại thitheonong.com chỉ thanh toán qua 2 hình thức: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. 
Khi mua thịt heo ở cửa hàng chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thanh toán sau khi đã nhận được hàng khi đặt hàng với số lượng ít
Lưu ý: Nếu khách hàng đặt thịt heo với số lượng lớn thì phải đặt cọc trước 30% tổng số tiền phải trả.
Các phương thức đặt thịt heo nóng tại cửa hàng: 
3.1. Đặt hàng trực tiếp qua web
- Bạn có thể đặt hàng trên web https://thitheonong.com/
3.2. Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng qua fanpage 

=>> Facebook

3.3. Liên hệ trực tiếp

- Qua số điện thoại 0768.607.539 hoặc email thitheonong@gmail.com

   Hiện nay tại thịt heo nóng đang từng bước áp dụng nhiều hơn các chính sách để xuất khẩu ra những loài sản phẩm vô cùng chất lượng đến với người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Cùng theo đôi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết nữa nhé